๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา เนื่องด้วยในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทางโรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้นำกองลูกเสือ เนตรนารี และนักศึกษาวิชาทหาร ทั้ง 3 ชั้นปี ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "พระราชินี"

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 31 ถนนเจ้าฟ้า
ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 โทร : 076224248

Email : info@dr.ac.th   ID Line : @dowroong